Khi lựa chọn du thuyền L'Azalée, hãy làm bất cứ những gì bạn muốn. Thức dậy khi mặt trời vừa ngó lên vào buổi sáng sớm cùng môn Thái cực quyền hay học một kỹ năng nấu ăn mới tại lớp học nấu ăn. Tập thể dục bằng cách chèo thuyền trên mặt nước phẳng lặng của vịnh, tìm hiểu cách nuôi cấy ngọc trai quý giá hay đơn giản là thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn trôi qua.

Hoạt động trên thuyền

TẬP THÁI CỰC QUYỀN

Thái cực quyền được biết đến là một môn võ thuật giúp tăng cường sức khỏe dẻo dai, giải phóng căng thẳng cũng như làm thư giãn tâm trí và cơ thể. Tham gia vào các bài tập Thái cực quyền ngắn trên boong tàu của LA'zalée, tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn những dãy núi đá vôi vịnh Hạ Long hùng vĩ chính là cách tốt nhất để bắt đầu ngày mới của bạn.

CHÈO THUYỀN KAYAK

Với sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các hướng dẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng học cách chèo thuyền kayak và khám phá vẻ đẹp ngoạn mục của vịnh Hạ Long cũng như tham quan những hang động huyền bí và những làng chài nổi ven vịnh.

THAM QUAN BÈ NUÔI TRAI

Một cách lý tưởng để có cái nhìn cận cảnh hơn về văn hóa Hạ Long. Du khách sẽ được tận mắt quan sát cuộc sống của những người dân địa phương trên bè nuôi trai và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những viên ngọc trai lấp lánh. Trong chuyến tham quan, du khách sẽ được tìm hiểu quy trình sử dụng ngọc trai để tạo ra những món đồ trang sức cao cấp cũng như quan sát những bước đầu khi ngư dân lấy ngọc trai ở những bè trai giữa những núi đá vôi tuyệt đẹp.

LỚP HỌC NẤU ĂN

Một cách rất thú vị và cũng dễ dàng để tìm hiểu về văn hóa Việt Nam chính là những món ăn Việt. Tham gia lớp học nấu ăn trên du thuyền L'Azalée với bạn bè và cùng thưởng thức những món ăn do chính tay bạn làm. Lớp học sẽ dạy bạn các trang trí đĩa thức ăn với rau củ để tạo ra một đĩa thức ăn trông thật đẹp mắt.

Hoạt động khác

ĐƯA ĐÓN KHÁCH

Chúng tôi sẽ sắp xếp đón khách tại khách sạn hoặc sân bay về Hà Nội hoặc Hải Phòng. Với chuyến bay từ Hà Nội đến vịnh Hạ Long sẽ mất khoảng 3 tiếng rưỡi một chiều bay, và 90 phút từ Hải Phòng đến vịnh Hạ Long.

Du khách có thể lựa chọn cất cánh từ Hà Nội trên thủy phi cơ của hãng hàng không Hải Âu để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh trên đường bay.

PHÒNG CHỜ TIỆN NGHI & RIÊNG TƯ

Phòng chờ trên du thuyền L'Azalée được thiết kế dành riêng cho du khách trên du thuyền của chúng tôi. Phòng chờ với thiết kế mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho du khách, cung cấp dịch vụ nhận và trả phòng nhanh chóng với đồ uống cùng wifi miễn phí.