Lựa chọn trải nghiệm Vịnh Hạ Long trên chuyến du thuyền ngắm cảnh trong ngày hay hành trình 1 đến 2 đêm đều là trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp với 5 nhân viên đội thuyền phục vụ riêng bạn. Với bất cứ phương án nào, L’Azalée đều sẽ đưa bạn khám phá vịnh Hạ Long theo cách bạn muốn.

Chỉ từ 845,000 VNĐ / người

Du thuyền L’Azalée Classic với chiều dài 24m có sức chứa tới 40 khách, là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du thuyền ngắm cảnh trong ngày. Thưởng thức bữa trưa tự chọn kết hợp giữa đồ Tây và đồ Á trong không gian nhà hàng ngắm nhìn cảnh sắc từ cửa sổ lớn hoặc thưởng ngoạn vẻ đẹp từ trên boong tàu.

Chỉ từ 10,986,000 VNĐ / người

Chỉ có một cabin duy nhất ở Vịnh Hạ Long, Du thuyền L'Azalée Premium là trải nghiệm du lịch qua đêm tuyệt vời, kết hợp hoàn hảo khi có đầu bếp riêng và quản gia. Cặp đôi cùng nhau tận hưởng không gian bên trong phòng ngủ sang trọng, nơi có boong trên cao riêng tư, dùng bữa ở trên sân thượng có mái che và boong ngoài trời rộng rãi với giường tắm nắng.

Chỉ từ 2,390,000 VNĐ / người

Du thuyền L’Azalée Deluxe có 12 cabin, bao gồm 2 dãy phòng, cả hai dãy phòng đều có ban công riêng được thiết kế dành riêng cho các nhóm nhỏ giúp trải nghiệm thêm phần riêng tư. Thưởng thức các bữa ăn được bày trí đẹp mắt trong nhà hàng hoặc nằm dài trên một chiếc ghế phơi nắng với một ly cocktail trên boong tàu.