5,5 giờ chiêm ngưỡng những nét đắc sắc nhất của Vịnh Hạ Long, khám phá Đảo Tùng Lâm xinh đẹp, tham quan Hang Thiên Cung và ngắm nhìn 2.000 hòn đảo khác tại nơi đây.

Du thuyền L’Azalée Premium - 1 Ngày và Bay thủy phi cơ

Bắt đầu hành trình của bạn từ Hà Nội đến Hạ Long với một chuyến bay ngắn bằng thủy phi cơ, với điểm nhấn là màn hạ cánh trên mặt nước đầy ngoạn mục tại Cảng Tuần Châu. Dành một đêm trên du thuyền riêng tư L'Azalée Premium Cruise với đặc quyền tự lựa chọn mọi thứ từ menu ẩm thực phong cách Á hoặc Âu cho tới lịch trình và tốc độ di chuyển của du thuyền, tất cả đều được đáp ứng để đảm bảo bạn có thể trải nghiệm Hạ Long được nhiều hơn và riêng tư hơn.

Du thuyền L’Azalée Classic - 1 Ngày và Bay thủy phi cơ

Cho dù thời gian eo hẹp bạn vẫn có thể thưởng ngoạn các điểm đặc sắc của Vịnh Hạ Long trong một ngày. Hãy bỏ qua việc di chuyển bằng đường bộ và lên ngay một chuyến thủy phi cơ chỉ 60 phút từ Hà Nội đến Tuần Châu nơi bạn sẽ lên du thuyền L'Azalée Classic Cruise. Thưởng thức bữa trưa khi thuyền lướt trên vịnh, xuyên qua những hòn đảo tuyệt đẹp và tham gia tour ngắn khám phá Động Thiên Cung.

Du thuyền L’Azalée Premium - 1 Ngày
chỉ từ vnd 5.758.000 / người lớn

Thưởng ngoạn Hạ Long thật phong cách chỉ trong 1 ngày. Lên ngay du thuyền L'Azalée Premium Cruise 4 khách cực sang và đẳng cấp. Thưởng thức bữa trưa được phục vụ bởi đầu bếp riêng trong lúc du thuyền lướt trong vịnh và ngắm nhìn 2000 đảo đá vôi lớn nhỏ, bao gồm của Hòn Lư Hương, hòn đảo nổi tiếng được in trên tờ tiền 200,000 đồng, và tham quan động Thiên Cung tuyệt đẹp.

Du thuyền L’Azalée Classic - 1 Ngày
chỉ từ vnd 2.552.000 / người lớn

Tận hưởng Vịnh Hạ Long với gói du thuyền trong ngày trên một trong những du thuyền hiện đại nhất của chúng tôi. Du thuyền L’Azalée Classic Cruise với hải trình dài 5.5 giờ khám phá những điểm nổi bật và đặc sắc nhất của Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận. Du thuyền L’Azalée Classic Cruise hứa hẹn đem đến trải nghiệm hoàn hảo với không gian thiết kế trẻ trung, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hiếu khách đầy ấm áp và gần gũi.

Tận hưởng hành trình 2 ngày với các chuyến tham quan hấp dẫn đến trang trại ngọc trai và các hang động tự nhiên. Hoạt động bơi lội, chèo thuyền và đi bộ đường dài.

Du thuyền L'Azalée Deluxe - 2 Ngày 1 Đêm và Bay thủy phi cơ ngắm cảnh

Hãy thử tưởng tượng bạn bay trên bầu trời, nhìn xuống cảnh biển tuyệt đẹp phía bên dưới, sau đó lại đươc đắm mình trong cảnh quan bằng hành trình 2N1Đ trên du thuyền L'Azalée Deluxe.

Du thuyền L’Azalée Deluxe - 3 Ngày 2 Đêm
chỉ từ vnd 7.285.000 / người lớn

Thay vì chỉ dành một ngày khám phá sự kỳ diệu của Hạ Long như đa phần du khách khác, tại sao lại không trải nghiệm thêm một đêm nữa trên du thuyền nhỉ? Lịch trình kéo dài của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách thêm một ngày với rất nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm ngắm bình minh trên vịnh Hạ Long và tham quan các hang động mới lạ và ít du khách hơn, nơi có thể chỉ có mình bạn.

Du thuyền L’Azalée Deluxe - 2 Ngày 1 Đêm
chỉ từ vnd 2.390.000 / người lớn

Bắt trọn vẻ đẹp độc đáo của Vịnh Hạ Long với tour du thuyền đầy thú vị của chúng tôi. Không gian chung trên du thuyền L'Azalée Deluxe Cruise sẽ đem lại một trải nghiệm rất "social" cho các du khách thích kết bạn mới trong những chuyến du lịch, trong khi đó sự riêng tư của quý khách vẫn sẽ được đảm bảo với hệ thống cabin tuyệt vời của chúng tôi. Hãy rẽ sóng qua những núi đá vôi trùng điệp và trải nghiệm văn hóa địa phương trên du thuyền lớn nhất của L'Azalée Cruises.

Du thuyền L’Azalée Deluxe - 2 Ngày 1 Đêm và Bay thủy phi cơ

Bắt đầu hành trình từ Hà Nội bằng chuyến bay bằng thủy phi cơ tới Vịnh Hạ Long. Từ trên cao du khách sẽ quan sát thấy được cảnh đồng ruộng tuyệt đẹp của vùng châu thổ sông Hồng và được trải nghiệm màn hạ cánh trên mặt nước tại cảng Tuần Châu. Quý khách lên du thuyền L'Azalée Deluxe Cruise để tham quan và ngắm vịnh Hạ Long sát hơn, đồng thời tham gia các hoạt động kayak, bơi lội và khám phá hang động.

Du thuyền L’Azalée Premium - 2 Ngày 1 Đêm
chỉ từ vnd 10.986.000 / người lớn

Tránh xa đám đông bằng việc tự lên hành trình cho riêng mình trên du thuyền một phòng ngủ L'Azalée Premium Cruise. Tự thiết kế lịch trình và thời gian nhằm khám phá những hang động và bãi biển tuyệt đẹp mà không gặp quá nhiều du khách khác. Với các bữa ăn chính sang trọng được phục vụ bởi đầu bếp riêng trên ban công có mái che và món tapas ăn nhẹ vào lúc hoàng hôn trên boong tắm nắng. Vào buổi tối, nghỉ ngơi tại căn phòng ấm cúng tiện nghi với tivi và dàn loa, cùng khung cửa sổ rộng nơi quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài.

Du thuyền L'Azalée Premium - 2 Ngày 1 Đêm và Bay thủy phi cơ

Ngắm nhìn Vịnh Hạ Long theo cách ít người có thể. Tận hưởng hành trình bay khứ hồi bằng thủy phi cơ giữa Hà Nội và Vịnh Hạ Long với tầm nhìn từ trên không bao trọn khung cảnh vịnh tuyệt đẹp được UNESCO xếp hạng. Đến với du thuyền siêu sang L'Azalée Premium Cruise một phòng ngủ duy nhất trên vịnh Hạ Long và khám phá nơi đây một cách hoàn toàn riêng tư. Thuyền trưởng của tàu sẽ đưa quý khách tới những điểm tham quan đẹp nhất vào lúc ít du khách nhất.

Cho dù bạn đến Hạ Long chỉ một ngày hay tham gia lịch trình 1 hoặc 2 đêm cùng chúng tôi, việc thuê riêng du thuyền cho riêng mình sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa chuyến nghỉ dưỡng Hạ Long cua mình. Đi đến bất cứ nơi đâu và với bất cứ ai bạn muốn, thủy thủ đoàn của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được nhìn ngắm những gì đẹp nhất của Hạ Long vào thời điểm ít du khách nhất.

Du thuyền thuê trọn tàu

Cho dù bạn đến Hạ Long chỉ một ngày hay tham gia lịch trình 1 hoặc 2 đêm cùng chúng tôi, việc thuê riêng du thuyền cho riêng mình sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa chuyến nghỉ dưỡng Hạ Long cua mình. Đi đến bất cứ nơi đâu và với bất cứ ai bạn muốn, thủy thủ đoàn của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được nhìn ngắm những gì đẹp nhất của Hạ Long vào thời điểm ít du khách nhất.