Với mô hình hoạt động tích hợp khách sạn, hàng không và dịch vụ trực tuyến; và với tiêu chí “truyền cảm hứng và mang lại trải nghiệm độc đáo trên mỗi hành trình”; TMG cung cấp cho du khách hành trình trải nghiệm trọn vẹn; đảm bảo sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng việc cung cấp toàn diện các hoạt động điều hành dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại, cũng như các dịch vụ đặt tour, phòng khách sạn, và đại lý du lịch cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Lĩnh vực quản lý khách sạn

 

DU THUYỀN EMERAUDE

Du thuyền Emeraude Classic Cruises với sức chứa lên đến 80 du khách, được mô phỏng theo một chiếc tàu hơi nước có máy chèo và gợi nhớ lại thời kỳ khi mà du lịch đồng nghĩa với phong cách và sự giải trí. Từ lối trang trí cổ điển kết hợp với hệ thống định vị và trang thiết bị an toàn, thông minh cho đến những món bánh Crêpes thơm ngon trên Sundeck và các loại BBQ hải sản tươi sống – tất cả mọi thứ về Emeraude được thiết kế để làm cho kỳ nghỉ trên Vịnh Hạ Long trở nên an toàn nhất, đáng nhớ nhất và nhiều trải nghiệm nhất có thể.

Xem thêm tại:

www.emeraude-cruises.com

CHUỖI KHÁCH SẠN & KHU NGHỈ DƯỠNG VICTORIA

Chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng Victoria mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị về một Đông Dương đích thực. Mỗi khách sạn Victoria mang những đặc trưng nổi bật của phong cách kiến trúc Pháp cổ cũng như giới thiệu với du khách giá trị văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của từng vùng miền. Sứ mệnh của Victoria là trở thành người bạn đồng hành trong chuyến hành trình trải nghiệm sự khác biệt thông qua dịch vụ tận tâm, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời và tinh thần hào phóng.

Xem thêm tại:
www.victoriahotels.asia/en

CHUỖI KHÁCH SẠN & KHU NGHỈ DƯỠNG ÊMM

Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng ÊMM là hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu ÊMM hiện đã có mặt ở 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hội An và Huế.

Xem thêm tại:
www.emmhotels.com/en

MAI CHÂU LODGE

Nằm giữa thung lũng Mai Châu tươi đẹp, Mai Châu Lodge là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách muốn khám phá phong cảnh tươi đẹp, giao lưu với người dân tộc thiểu số, tận hưởng một kỳ nghỉ thư thái cùng với những món ăn ngon và dịch vụ tận tâm. 

Xem thêm tại:
www.maichaulodge.com/en

Lĩnh vực hàng không

 

HÀNG KHÔNG HẢI ÂU

Thành lập từ năm 2011, Hàng không Hải Âu tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ qua ba gói sản phẩm dịch vụ cao cấp, bao gồm: bay hành trình - chuyên chở khách hàng theo lộ trình có sẵn, bay ngắm cảnh - đưa du khách đi tham quan ngắm cảnh từ thủy phi cơ tại các khu du lịch nổi tiếng trong các tuyến được hoạt động, và bay thuê chuyến - theo yêu cầu của cá nhân và tổ chức - đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

Xem thêm tại:
www.seaplanes.vn