CHÍNH SÁCH HỦY

Giá ưu đãi: Không áp dụng thay đổi thông tin, không hoàn lại tiền khi đặt dịch vụ với Giá ưu đãi

Hủy hoặc thay đổi thông tin dịch vụ cần thực hiện bằng văn bản và theo các điều kiện như sau:

 

Số ngày trước ngày khởi hành Chính sách hoàn hủy
> 10 ngày 30%
05 - 10 ngày 50%
Dưới 05 ngày & khách không đến 100%

 

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Vui lòng thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản, hoặc thanh toán qua Onepay (không có phụ phí ngân hàng)

Vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí trước ngày khởi hành 20 ngày hoặc dịch vụ quý khách sẽ bị hủy nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong thời hạn cho phép.

TIỀN TỆ

Giá của các gói dịch vụ du thuyền, khách sạn… đều được tính bằng VNĐ. Giá USD chỉ mang tính chất tham khảo. Giá trị thực tế sẽ phụ thuộc vào tỷ giá quy đổi tại thời điểm đặt phòng.

BẢO HIỂM

Bảo hiểm trên tàu chỉ bao gồm các tai nạn cơ bản trên tàu theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi đề nghị tất cả các hành khách mua bảo hiểm thích hợp trước khi khởi hành đến Việt Nam và trước chuyến đi của bạn trên du thuyền L’Azalée.

ĐIỀU KIỆN KHÁC

Số khách tối đa trong một cabin là 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 12 tuổi. Trong trường hợp có hơn 2 khách trên phòng, chúng tôi sẽ áp dụng phụ phí cho người thứ ba.

Du thuyền L'Azalée có thể cho phép trẻ em ở cùng phòng với bố mẹ có (hoặc không) kê giường phụ. Chính sách của chúng tôi miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi. Phụ phí được áp dụng cho trẻ từ 5- 11 tuổi , có kê giường phụ ngủ chung phòng với bố mẹ và hạn chế tối đa 01 trẻ em trên 01 phòng. Hai trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng 01 cabin riêng và áp dụng mức giá 75% so với giá phòng đôi. Trẻ em 12 tuổi trở lên được tính như 01 người lớn.

Xác nhận ngày khởi hành, ngày rời đi , số lượng phòng, thông tin hành khách : tên đầy đủ, số hộ chiếu, hạn visa, loại phòng (SGL/DBL/TWN), các yêu cầu đặc biệt (quà tặng, chế độ ăn kiêng chay,…) cần được cung cấp 07 ngày trước ngày khởi hành.