Thành lập năm 2015, thương hiệu Du thuyền L’Azalée – L’Azalée Cruises bao gồm 6 con tàu hiện đại và tiện nghi cung cấp dịch vụ tham quan trong ngày và nghỉ dưỡng qua đêm tại vịnh Hạ Long - Di sản Thiên nhiên được UNESCO công nhận.

L’Azalée Cruises tự hào mang lại cho du khách trải nghiệm du thuyền hạng nhất trên những con tàu được đưa vào hoạt động tuân thủ theo tiêu chuẩn hàng hải quốc tế, với các trang thiết bị an toàn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Thêm vào đó, các chuyến tham quan vịnh là sự tổng hòa giữa khám phá di sản cũng như văn hóa địa phương với sự tiện nghi của các khu nghỉ dưỡng quốc tế có trên tàu.

Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, dưới sự quản lý của TMG Hospitality với 25 năm quản lý vận hành bất động sản nghỉ dưỡng, đội tàu mang lại trải nghiệm ẩm thực và du lịch với đẳng cấp ngang tầm với các khách sạn hàng đầu thế giới.

Những vị khách lựa chọn Du thuyền L’Azalée Cruises cho chuyến du lịch đến vịnh Hạ Long của mình sẽ không chỉ được tận hưởng khung cảnh hùng vĩ mà còn được trải nghiệm văn hóa Việt Nam ngay trên du thuyền qua ẩm thực và những hoạt động đặc biệt cho phép du khách có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống địa phương khi ghé thăm làng chài nổi và làng nghề nuôi cấy ngọc trai tại các ngư trường trên biển.